Giỏ hàng

Cẩu gắp gỗ nên mua máy mới hay cũ

Tùy vào khả năng tài chính của doanh nghiệp mà quyết định nên đầu tư mua cẩu gắp gỗ mới hay không.

Cẩu gắp gỗ nên mua máy mới hay cũ

Khi đầu tư mua một chiếc cẩu bốc gỗ, không ít câu hỏi đặt ra với các doanh nghiệp, và có một câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất là nên mua một xe cẩu bốc gỗ mới hay mua một chiếc đã qua sử dụng.

Tùy vào khả năng tài chính của doanh nghiệp mà quyết định nên đầu tư mua cẩu gắp gỗ mới hay không. Khi mua bạn nên chọn nhà phân phối chính hãng và uy tín để nhận được dịch vụ hậu mãi tốt nhất và yên tâm về chất lượng máy.

Khi mua cẩu gắp gỗ mới người mua sẽ có rất nhiều lợi thế.

Lợi thế đầu tiên là khi mua máy mới thì có thể xác định được chính xác thông số xe phù hợp đúng với nhu cầu của mình. Vì vậy điều thuận lợi là khách hàng có thể cung cấp cho đại lý xe nâng các thông số kỹ thuật mà phù hợp với lĩnh vực hoạt động của họ, chẳng hạn như tải trọng hàng hóa gỗ được nâng hạ, chiều cao nâng hàng cần thiết và môi trường mà xe sẽ được sử dụng.

Mua một chiếc cẩu gắp gỗ mới thì có điều kiện chọn được chiếc xe theo đúng các thông số kỹ thuật phù hợp với lĩnh vực, kho bãi, tầng kệ của công ty, điều này thuận lợi hơn so với mua một chiếc xe cũ đã qua sử dụng là phải chấp nhận theo thông số hiện tại sẵn có của xe.

Bên cạnh đó khi mua máy mới thì bạn có thể tin tưởng vào chất lượng của máy, được hưởng các chế độ bảo hành, dịch vụ sau bán của người bán.

Ngoài ra bạn sẽ được tiếp cận công nghệ mới nhất khi mua cẩu gắp gỗ mới.

Tuy nhiên phải tùy vào khả năng tài chính của doanh nghiệp mà quyết định nên đầu tư mua mới hay không. Khi mua bạn nên chọn nhà phân phối chính hãng và uy tín để nhận được dịch vụ hậu mãi tốt nhất và yên tâm về chất lượng máy.

Tóm lại, việc đầu tư cho một chiếc cẩu mới tuy tốn kém nhưng về lợi ích lâu dài giúp tăng năng suất của doanh nghiệp, mua mới giúp đảm bảo về chất lượng và các thông số kĩ thuật phù hợp, bên cạnh đó bạn sẽ được hưởng những dịch vụ sau bán tốt nhất.

Về NTC

NCT là dòng cẩu chuyên gắp bốc xếp gỗ, mía và hàng hóa, ... do công ty Ngọc Tường sản xuất dưới sự hợp tác với đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực cẩu thủy lực tốc độ cao. Nhờ các phần tử giảm chấn đặc biệt, các sản phẩm NCT có thể hoạt động với tốc độ cao nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác khi thực hiện các thao tác.

Các sản phẩm NTC được tạo ra với tâm thế mong muốn nâng cao hiệu quả trong sản xuất với chi phí phù hợp nhất cho người Việt Nam. Trong đó độ ổn định của sản phẩm là yếu tố hàng đầu.

Mỗi tháng chúng tôi đều có những đợt giảm giá dịch vụ và sản phẩm nhằm tri ân khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi NTC - Hàng đầu giáp pháp cơ khí thủy lực.

 

Danh mục tin tức

Từ khóa